มาร์โก้ กรูยิช

มาร์โก้ กรูยิช โอเครกับต้นสังกัด ที่จะอยู่กับทีม แฮร์ธา เบอร์ลิน อีกหนึ่งฤดูกาล

มาร์โก้ กรูยิช มิดฟิลด์วัย 23 ปีของ ​สโมสรฟุตบอล หงส์แดง ลิเวอร์พูล แสดงท่าทีว่าเขาไม่ขัดข้องแต่อย่างใดที่จะย้ายไปร่วมทัพ แฮร์ธา เบอร์ลิน ใน บุนเดสลีกา ด้วยสัญญายืมตัวใน ​ตลาดซื้อขายนักเตะ ซัมเมอร์นี้ต่อเนื่องอีก 1 ซีซัน

มาร์โก้ กรูยิช

แข้งทีมชาติ เซอร์เบีย ให้สัมภาษณ์ยืนยันดีลดังกล่าวกับ บิลด์ สื่อใน เยอรมนี หลังจากได้หารือกับ เยอร์เก้น คล็อปป์ ถึงประเด็นอนาคตในเส้นทางค้าแข้งของเจ้าตัวที่ แอนฟิลด์ ในช่วงก่อนหน้านี้

กรูยิช เป็นนักเตะของ ลิเวอร์พูล หลังบรรลุข้อตกลงย้ายจาก เรดสตาร์ เบลเกรด มาร่วมถิ่น แอนฟิลด์ ด้วยมูลค่า 7 ล้านยูโรเมื่อปี 2016 ก่อนที่จะถูกส่งไปให้ คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ กับ แฮร์ธา เบอร์ลิน ด้วยสัญญายืมตัวในซีซัน 2017/18 และ 2018/19 ตามลำดับ

“ผมได้กลับไปที่ ลิเวอร์พูล ในช่วงไม่กี่วันหลังจบฤดูกาลที่ผ่านมา ได้ทดสอบสภาพร่างกายกับพวกเขา” กรูยิช กล่าวให้สัมภาษณ์กับ บิลด์ “ผมกับ คล็อปป์ ได้ถกประเด็นเกี่ยวกับอนาคตของผมร่วมกันในช่วงเวลานั้น”

“สัญญาของผมกับ ลิเวอร์พูล จะสิ้นสุดลงในปี 2023 พวกเราเห็นพ้องตรงกันว่าผมสามารถรีดฟอร์มการเล่นออกมาได้แค่เพียง 50 เปอร์เซ็นต์กับ เบอร์ลิน เมื่อซีซันก่อนจากอาการบาดเจ็บเล็กๆ น้อยๆ ที่คอยเล่นงานผมอยู่ตลอดเวลา” มาร์โก้ กรูยิช กล่าว