แพทริค คูโตรเน

เอซี มิลาน ส่ง แพทริค คูโตรเน ถึงรัง วูล์ฟแฮมป์ตัน หลังใกล้ปิดดีลแน่นอน

วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส จ่อได้ตัว แพทริค คูโตรเน กองหน้าดาวรุ่งของ เอซี มิลาน เสริมทัพใน ​ตลาดซื้อขายนักเตะ ซัมเมอร์นี้หลังจากบรรลุข้อตกลงและเจ้าตัวเตรียมบินมาตรวจร่างกายที่อังกฤษ

แพทริค คูโตรเน

วูล์ฟแฮมป์ตัน ใกล้คว้าตัวกองหน้าวัย 21 ปี รายนี้ ร่วมถิ่นโมลีนิวส์ ในราคาเพียง 16 ล้านปอนด์ หลังตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกันมาได้ซักพัก ถือเป็นการอำลาถิ่นซาน ซิโร ที่ คูโตรเน อาจไม่เต็มใจนัก เนื่องจากเขาอยู่กับทีมตั้งแต่เป็นนักเตะเยาวชนเมื่อปี 2007 ก่อนได้ขึ้นชุดใหญ่ในปี 2017 โดยลงสนามให้มิลานทุกรายการไปทั้งหมด 90 นัด ทำไป 27 ประตู

“ผมได้อ่านข้อความจากแฟนบอล ผมรู้สึกสะเทือนใจ มันแสดงให้เห็นว่าผมมีความหมายต่อพวกเขา ผมโอเคนะ ถ้าถามว่าผิดหวังไหม? พวกคุณก็คงเห็นแล้วหล่ะ ผมไม่มีอะไรที่ต้องพูด ผมพร้อมลุยเสมอ ผมขอให้มิลาน และเพื่อนร่วมทีมโชคดี มันเป็นการบอกลาที่แสนเจ็บปวด แต่ชีวิตก็เป็นแบบนี้แหละ คุณต้องมีการตัดสินใจ”

“ผมจะพยายามให้ดีที่สุด สิ่งที่ผมคิดตอนนี้คือ การย้ายสู่ทีมใหม่และทำให้ดีที่สุด ผมพร้อมและตื่นเต้นมากที่จะได้ย้ายสู่วูล์ฟ มันเป็นความท้าท้ายที่ยิ่งใหญ่สำหรับผม” แพทริค คูโตรเน กล่าวอำลาเดอะรอสโซเนรี ที่สนามบินเมือง มิลาน