แฮร์รี วิงส์

แฮร์รี วิงส์ มั่นใจ โปเช็ตติโน จะพา สเปอร์ส ผ่านช่วงเวลาร้ายๆผ่านไปได้

วิงส์ มิดฟิลด์วัยรุ่นของ​ ไก่เดือยทอง ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ส เชื่อสุดใจว่า เมาริซิโอ โปเช็ตติโน จะเป็นคนพาทัพไก่เดือยทองก้าวออกจากช่วงเวลาอันแสนอึดอัดที่กำลังเผชิญหน้าอยู่ได้ในเร็วๆ นี้แน่นอน

แฮร์รี วิงส์

“พอช คือคนที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงและนำพาให้ ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ส ยกระดับตัวเองขึ้นมาสูงอย่างที่เห็นกันอยู่ ณ ปัจจุบัน และการที่เรากำลังตกอยู่ในสถานการณ์แย่ ๆ แบบ ณ ปัจจุบันนั้นไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่ในโลกแห่งฟุตบอลเลย ทุกสโมสรต้องเคยผ่านมันมากันหมดแล้วแหละ”

“สำคัญคือพวกเราต้องยืนหยัดและมั่นใจในตัว เมาริซิโอ โปเช็ตติโน ต่อไปว่าเขาจะต้องพาพวกเราออกจากความมืดมิดนี้ได้ในอนาคตอันใกล้แน่นอน อย่าลืมนะว่าถ้าย้อนกลับไปเมื่อ 6 ปีก่อน เราคือสโมสรที่ห่างไกลจากคำว่าแข็งแกร่ง หรือความสำเร็จมากจนแทบจะไม่มีสิทธิ์ขึ้นมาหายใจเหนือน้ำเลยด้วยซ้ำ แต่วันนี้ สเปอร์ส ได้ลุ้นแชมป์ตลอด ซึ่งทั้งหมดคือเครดิตของ โปเช็ตติโน ล้วนๆ”

“เราต้องยอมรับว่าเล่นกันไม่ดีพอ จากนั้นพยายามทำงานหนักเพื่อหาวิธีแก้ไขข้อบกพร่องทั้งหลาย ไม่ต้องไปหาข้ออ้างหรือกล่าวโทษอะไรทั้งนั้น มันไม่มีประโยชน์ อย่างน้อยที่สุดต้องรีบกลับมาเอาชนะคู่แข่งให้ได้ตั้งแต่เกมถัดไปเลย” แฮร์รี วิงส์ กล่าว