แฮร์รี เคน

รอย คีน และ แกรม ซูเนสส์ แนะกุนซือปีศาจแดงให้รีบสอย แฮร์รี เคน

ตำนานหงส์-ผี รอย คีน และ แกรม ซูเนสส์ อดีตแข้งระดับตำนานจาก ​ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ หงส์แดง ลิเวอร์พูล สองทีมดังในศึก พรีเมียร์ลีก เห็นพ้องต้องกันว่า โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ ควรซื้อ แฮร์รี เคน จากท็อตแนม ฮอตสเปอร์ส เข้ามาเสริมเขี้ยวเล็บโดยด่วนที่สุด

 แฮร์รี เคน

หลังจากที่กุนซือชาวนอร์เวย์ ปล่อยศูนย์หน้าตัวเป้าอย่าง โรเมลู ลูกากู ออกไปให้ อินเตอร์ มิลาน พวกเขาก็ไม่เหลือสไตรเกอร์ No.9 ขนานแท้อยู่ในทีมอีกเลยจนกระทั่งเกิดปัญหาปืนฝืดอยู่ ณ เวลานี้ และในขณะที่กูรูผู้วิเคราะห์ทั้งหลายต่างแสดงความเห็นหลากหลาย เพื่อหาทางแก้สถานการณ์ของทัพปีศาจแดงกันพัลวัน อดีตกัปตันอย่าง รอย คีน ก็โพล่งขึ้นมากลางวงพร้อมความเห็นที่น่าสนใจสุด ๆ

“ผมอยากแนะนำ โซลชาร์ ว่าไม่ต้องคิดมากแล้วรีบไปเจรจาขอซื้อ แฮร์รี เคน จากสเปอร์สมาอยู่ด้วยเลยจะดีที่สุด ไม่ต้องทำอะไรซับซ้อน ลุยตรง ๆ ง่าย ๆ แบบนี้แหละ เริ่มเลยดีไหม ?” คีโน่ กล่าวก่อนที่ตำนานหงส์อย่าง ซูเนสส์ จะเสริมกันอย่างเป็นปี่เป็นขลุ่ย

“ผมเห็นด้วยว่านั่นคือสิ่งที่ แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องทำ พวกเขาควรลุยทำอะไรสักอย่าง และดูเหมือนว่าการซื้อ แฮร์รี เคน จะเป็นหนทางแก้ปัญหาที่ดีสุดแล้วจริง ๆ” แกรม ซูเนสส์ กล่าว