ไค ฮาเวิร์ทซ์

สื่ออักฤษ เผย ​ลิเวอร์พูล อาจจะซื้อ 3 ดาวดังมาเสริมเกมรุก

มีรายงานจากสื่อชื่อดังในอังกฤษระบุว่า ​หงส์แดง ลิเวอร์พูล กำลังเตรียมเซ็นสัญญากับ 3 สตาร์ดังในช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึงนี้ หลังจากที่เข้าใกล้การคว้าแชมป์ ​พรีเมียร์ลีก สมัยแรกของตัวเองในฤดูกาลนี้เต็มที

ไค ฮาเวิร์ทซ์
ลิเวอร์พูล ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องหลังจากเมื่อซีซันที่แล้วสามารถคว้าแชมป์ ​ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก มาครองได้สำเร็จ โดยในซีซันนี้พวกเขาคว้าไปแล้ว 2 แชมป์ ได้แก่ ยูฟา ซูเปอร์คัพ และ ฟีฟา คลับ เวิลด์คัพ เมื่อปลายปีที่ผ่านมา และมีลุ้นคว้าแชมป์ลีกสูงสุดเป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปีในปีนี้

จากความสำเร็จเหล่านี้ทำให้ เดอะ เร้ดส์ เริ่มมีข่าวกับนักเตะระดับซูเปอร์สตาร์ในวงการ โดยล่าสุดมีรายงานจาก เมลิซซา เร้ดดี้ ผู้สื่อข่าวของ ดิ อินดิเพนเด้นท์ ว่าพวกเขาให้ความสนใจ 3 สตาร์ดังอย่าง คิลิยัน เอ็มบัปเป้, เจดอน ซานโช และ ไค ฮาเวิร์ทซ์ ในช่วงซัมเมอร์

ดูเหมือนว่าพวกเขาอาจจะไม่สามารถคว้าตัวนักเตะทั้ง 3 รายพร้อมกันได้ เนื่องจากแต่ละคนน่าจะมีมูลค่าไม่ต่ำกว่า 50 ล้านปอนด์ โดยเฉพาะในรายของ ซานโช และ เอ็มบัปเป้ ที่คาดว่าแต่ละคนจะมีค่าตัวไม่ต่ำกว่า 100 ล้านปอนด์

อย่างไรก็ตามเมื่อพิจารณานักเตะในทีมของ เยอร์เก้น คล็อปป์ ในชุดปัจจุบันแล้วพวกเขาอาจไม่มีความจำเป็นต้องเสริมทัพในแนวรุกเลยก็เป็นได้